Những cơ hội trúng thưởng cuối cùng từ chương trình "Cùng LIX Rước Lộc Vàng"
POSTED_DATE: 29/12/2022 13:17:03

Những khách hàng may mắn của chương trình

Chị Nguyễn Thị Xuyên - chủ nhân giải Phát tài 5 chỉ vàng SJC 9999 đã rất bất ngờ và vui mừng chia sẻ lại cảm xúc của mình khi nhận thưởng. Chị tình cờ biết đến chương trình khi đi mua sắm cùng gia đình, thông tin chương trình “Cùng LIX rước lộc vàng” được in trên bao bì sản phẩm nước giặt LIX nên chị quyết định mua sản phẩm về sử dụng và thử vận may. Chị rất hào hứng khi là một trong những khách hàng được thần tài tìm đến.

Chị Nguyễn Thị Xuyên nhận giải Phát tài trong chương trình khuyến mại của LIX.

Chị Nguyễn Thị Xuyên xúc động chia sẻ rằng: “Tôi không nghĩ rằng mã dự thưởng của mình lại được đọc lên trong buổi quay trúng thưởng vì trước giờ tôi rất ít khi may mắn đến vậy. Khi được thông báo mình đã trúng 5 chỉ vàng SJC 9999 tôi rất bất ngờ và phấn khởi, cảm ơn LIX vì đã đem đến chương trình trúng vàng hấp dẫn này, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ LIX trong tương lai”.

Chương trình “Cùng LIX rước lộc vàng” tiếp tục tìm ra khách hàng may mắn trúng giải Tài lộc 1 chỉ vàng SJC 9999 – chị Lê Thị Triều Giang.

“Ban đầu khi nhận được điện thoại từ LIX thông báo rằng số điện thoại và mã dự thưởng của tôi đã trúng giải, tôi có nói chuyện với chồng nhưng anh ấy không tin. Sau khi xác nhận lại trên nhiều nguồn thông tin uy tín thì tôi mới biết chính xác rằng mình đã trúng vàng. Thật bất ngờ và hạnh phúc vì tôi mua sản phẩm chỉ với mục đích sử dụng mà lại may mắn đến vậy” – Chị Giang bồi hồi chia sẻ lại.

Chị Lê Thị Triều Giang nhận giải Tài lộc trong chương trình “Cùng Lix Rước Lộc Vàng”

Chương trình Cùng Lix Rước Lộc Vàng vẫn đang diễn ra trên toàn quốc

“Cùng LIX rước lộc vàng” là chương trình khuyến mại có quy mô lớn, được Công ty Cổ phần Bột giặt LIX tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm LIX trong suốt thời gian qua. 

Đến thời điểm hiện tại, chương trình đã đi gần hết chặng đường và chỉ còn nửa tháng nữa sẽ chính thức kết thúc. Từ nay đến hết 12/01/2023, khách hàng của LIX hãy nhanh tay tham gia chương trình để có cơ hội trở thành người may mắn trúng giải tiếp theo. Chương trình vẫn còn rất nhiều phần thưởng vô cùng giá trị đang chờ đón gồm 01 giải Đặc biệt là ½ kg vàng SJC 9999 tương đương 133 chỉ vàng SJC 9999; 17 giải Phát tài 5 chỉ vàng SJC 9999; 27 giải Tài lộc 1 chỉ vàng SJC 9999 và 23,885 giải May mắn là thẻ nạp điện thoại có mệnh giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng.

Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm LIX có bao bì chứa thông tin chương trình gồm bột giặt, nước giặt và nước rửa chén tại tất cả các siêu thị, chợ và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc hoặc đặt hàng tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki và Sendo. Mã số dự thưởng sẽ được tìm thấy bên trong bao bì các sản phẩm trên.

Để có cơ hội trở thành người may mắn trúng thưởng tiếp theo của chương trình, khách hàng có thể tham gia bằng 2 cách là gửi mã dự thưởng đến tổng đài 8079 hoặc quét mã QR/ truy cập trực tiếp website và thực hiện theo hướng dẫn. 

Hiện chương trình “Cùng LIX rước lộc vàng” vẫn còn rất nhiều giải thưởng chưa tìm thấy chủ nhân may mắn. Nổi bật là giải Đặc biệt có giá trị tương đương 133 chỉ vàng SJC 9999 sẽ được hé lộ trong buổi quay số trúng thưởng đợt 12 sẽ diễn ra vào ngày 13/01/2023. Chương trình cũng sẽ khép lại sau khi giải Đặc biệt được trao cho khách hàng may mắn nhất.

Tìm hiểu thông tin và thể lệ chương trình "Cùng LIX rước lộc vàng" tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/LixcoVietnam.
Website: https://khuyenmai.lixco.com/.