LIXCO VÀ CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG 20 NĂM CỔ PHẦN HÓA
POSTED_DATE: 10/10/2023 08:51:13

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Bột giặt Lix đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày cổ phần hóa của LIXCO (30/09/2003 – 30/09/2023). Đến tham dự sự kiện có bà Hồ Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; ông Phạm Quốc Đại, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Cao Thành Tín – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, lãnh đạo các đơn vị, bộ phận và người lao động Công ty.

Tại đây, ông Cao Thành Tín đã gửi lời tri ân đến toàn thể Quý anh chị em, cán bộ công nhân viên (CB - CNV). Qua đó khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu của toàn thể cán bộ công nhân viên, góp phần kiến tạo nên những giá trị vững chắc cho LIXCO trong suốt 20 năm qua.

“Mỗi một người LIX đều mang trên mình một sứ mệnh vừa là chất xúc tác trực tiếp, vừa gián tiếp thúc đẩy các hoạt động sản xuất và đưa thương hiệu LIX đến tay người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm làm ra là kết tinh của hàng nghìn giờ lao động, là kiệt tác của những sáng tạo đột phá. Tất cả được gắn kết với nhau bởi các giá trị cốt lõi, cùng hòa hợp tạo nên những giá trị trường tồn với thời gian và không ngừng đổi mới để bắt kịp thời đại. Chính vì lẽ đó, LIXCO trân trọng tất cả những thành quả hiện có và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những giá trị xứng đáng cho người LIX. LIXCO xin chân thành cảm ơn toàn thể Qúy anh chị em, cán bộ công nhân viên đã cùng Công ty KIẾN TẠO GIÁ TRỊ. LIXCO tin rằng trên hành trình phía trước, sự tiếp bước đồng hành của toàn thể Qúy anh chị, cán bộ công nhân viên sẽ giúp LIXCO thêm VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI!” – Ông Cao Thành Tín chia sẻ

TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN LÀ NƠI GIAO LƯU, GẮN KẾT GIỮA CB - CNV TOÀN THỂ CÔNG TY

LIXCO đã xây dựng nhiều nội dung chương trình hoạt động chào mừng đa dạng, hấp dẫn từ Văn hóa – Văn nghệ đến Thể thao nhằm thể hiện dấu ân sắc nét về văn hóa và con người LIXCO. Lần lượt qua các cuộc thi như: Giải bóng đá LIXCO 2023; viết về chủ đề “Tự hào môi trường làm việc của tôi”; Tìm kiếm tài năng LIXCO -  LIXCO’s Talent 2023; Hội diễn văn nghệ quy mô hoành tráng với chủ đề “Những thanh âm cuộc sống” qua đó đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, sinh hoạt văn hóa tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và sức mạnh đoàn kết gắn bó trong toàn thể cán bộ -  công nhân viên, khẳng định niềm tự hào LIXCO 20 năm – Kiến tạo giá trị, vững bước tương lai.

Sáng 30/9/2023, tại Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng LIXCO – LIXCO’s Talent 2023, ông Lê Đình Vỹ chia sẻ, đây là cuộc thi về tri thức, kỹ năng, tư duy và bản lĩnh. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động, đồng thời phát hiện và lên kế hoạch bồi dưỡng những tài năng ưu tú trở thành lực lượng nòng cốt kế thừa của công ty.

Với kiến thức, tài năng, sự chuẩn bị chu đáo, hội thi đã được chứng kiến những màn tranh tài xuất sắc và tìm ra người chiến thắng chung cuộc.

Có thể là hình ảnh về 13 người, đàn violin và văn bản cho biết 'LIXCO ĐÁNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM 2.0.2.3 CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG LIXCO 2023'

Ban giám khảo và các thí sinh tại vòng chung kết LIXCO'S Talent 2023

Một trong những hoạt động nổi bật nhất không thể không nhắc đến Hội diễn văn nghệ quần chúng LIXCO năm 2023 với chủ đề “Những thanh âm cuộc sống” diễn ra vào tối ngày 30/09/2023. Nội dung cuộc thi nhằm tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào và sức sống của giai cấp công nhân Việt Nam, những thành tựu sau 20 năm Cổ phần hóa LIXCO gia với sự tham gia của 5 đội văn nghệ quần chúng đến từ Chi nhánh LIX Bắc Ninh, Khối sản xuất Thủ Đức, Chi nhánh LIX Bình Dương, Phòng Kinh doanh và Khối Văn phòng Thủ Đức. Hội diễn quy tụ gần 200 diễn viên,  hơn 25 tiết mục các thể loại đơn ca, song – tam ca, tốp ca – hợp ca, ca múa và múa độc lập – nhảy hiện đại cùng sự cổ vũ hết sức cuồng nhiệt của khán giả tại hội trường, cũng như khán giả theo dõi qua livestream đã tạo nên một đêm diễn thành công rực rỡ.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Tiết mục mở màng ấn tượng và hoành tráng của Chi nhánh Bắc Ninh

Có thể là hình ảnh về 10 người

Tốp ca hát của Chi nhánh Bình Dương

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Giải đặc biệt thuộc về Xưởng sản xuất Thủ Đức

Một số hình ảnh nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm Cổ phần hóa LIXCO:

 

Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, thiết bị chiếu sáng và cái bục
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'Lix'