Lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thăm hỏi và chúc Tết tập thể CB-CNV Công ty cổ phần Bột giặt LIX nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022
POSTED_DATE: 21/01/2022 10:10:31

Sáng ngày 20/01/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam gồm đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa Chất Việt Nam và đại diện các Ban chuyên môn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Bột giặt LIX.

Mở đầu buổi gặp mặt, Ông Cao Thành Tín – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bột giặt LIX đã trình bày các chương trình chăm lo Tết Nhâm Dần cho người lao động. Dù trong năm 2021 Công ty không đạt 100% chỉ tiêu đặt ra nhưng được sự quan tâm hết mình của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Công ty cổ phần Bột giặt LIX vẫn đảm bảo chăm lo Tết đủ đầy cho người lao động với rất nhiều chính sách giúp anh chị em đón Tết Nhâm Dần thêm trọn vẹn. Dự kiến vào ngày 21/01/2022 Công ty tiến hành chi thưởng Tết cho toàn thể CB-CNV và tổ chức các Chuyến xe đưa anh chị em về quê ăn tết và đón quay trở lại Thành phố làm việc. 

Ngoài ra Công đoàn Công ty cũng góp phần chăm lo đến đời sống và tinh thần cho toàn thể người lao động Công ty khi chuẩn bị các suất quà ấm áp trị giá 350.000đ, cùng với 40 suất hỗ trợ những lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Cao Thành Tín – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bột giặt Lix trình bày các chương trình chăm lo Tết cho người lao động

Với những chính sách chăm lo cho đời sống người lao động trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần - 2022, Ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn đã có lời khen tặng đến Công ty cổ phần Bột giặt LIX. Ông cho biết, năm 2021 mang đến rất nhiều khó khăn cho cả nền kinh tế Việt Nam, tuy nhiên Tập đoàn đã có bước tiến đột phá khi doanh thu lợi nhuận tăng cao lên đến hàng ngàn tỷ đồng, kết quả trên là sự đóng góp của tất cả các đơn vị thành viên trong đó có Công ty cổ phần Bột giặt LIX. Dù gặp rất nhiều khó khăn khi đại dịch bùng phát như chuỗi cung ứng đứt gãy, nhiều khó khăn khi thực hiện 3 tại chỗ nhưng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể, Công ty vẫn duy trì sản xuất ổn định và đảm bảo được an toàn sức khỏe cho toàn thể người lao động.

Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên đã gửi lời cảm ơn và chúc Tết Nhâm Dầm đến toàn thể CB-CNV Công ty. Ông nhấn mạnh năm 2022 vẫn sẽ còn nhiều biến động không thể lường trước, nhưng ông tin rằng với những bài học và kinh nghiệm thực tiễn có được từ năm 2021, cùng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Bột giặt LIX, đây sẽ là tiền đề, là cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2022.

Ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn gửi lời cảm ơn và chúc Tết Nhâm dần đến toàn thể CB-CNV Công ty.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Huy Thông – Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cũng bày tỏ niềm vui và ghi nhận trước sự quan tâm, chăm sóc sát sao của Công đoàn Công ty dành cho người lao động. Qua đây, ông cảm ơn ban lãnh đạo Công ty đã kịp thời thực hiện các chính sách chăm lo Tết giúp anh chị em được đón Tết sớm và hơn hết là sự quan tâm đặc biệt dành cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khi động viên, chia sẻ để giúp anh chị em được đón năm mới đầm ấm và thêm phần trọn vẹn. Ông cũng gửi lời chúc Tết Nhâm Dần đến toàn thể CB-CNV với lời chúc sức khỏe, chúc toàn thể người lao động LIX hưởng một cái tết vui tươi và luôn cùng nhau đoàn kết để cùng Tập đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2022. Đồng thời Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao thêm 98.500.000đ tiền hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Huy Thông – Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất trao thêm 98.500.000đ tiền hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cho Chủ tịch công đoàn Công ty.

Thay mặt tập thể CB-CNV, đại diện ban lãnh đạo, ông Cao Thành Tín – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bột giặt LIX đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dành cho đơn vị mình và hứa sẽ đoàn kết một lòng, cố gắng thực hiện thành công kế hoạch năm 2022. Nhân đây, ông cũng gửi lời chúc Tết đến Ban lãnh đạo, CB-CNV Tập đoàn lời chúc sức khỏe, chúc cho con tàu lớn vững bước ra khơi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022. 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: