IRON & STONE VÀ HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA TIỀN PHONG MARATHON 2023
POSTED_DATE: 31/03/2023 13:41:24

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon National Championship) là giải đấu đỉnh cao có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1958 tại Hà Nội. Đây là một giải đấu hàng đầu, đã được đưa vào hệ thống thi đấu của điền kinh Việt Nam trong suốt nửa thế kỷ qua, được tổ chức cuối tháng 3 hằng năm. Tiền Phong Marathon quy tụ những Vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất của điền kinh Việt Nam ở các cự ly trung bình và dài tranh tài giành huy chương quốc gia, cũng là cơ hội để các VĐV phong trào tranh tài trên cùng một đường đua với các VĐV hàng đầu quốc gia.

Với chủ đề “Những nẻo đường biên cương” giải Tiền Phong Marthon 2023 đã quy tụ hơn 4.000 VĐV ở nhiều độ tuổi, từ không chuyên đến chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Tiêu biểu là các vận động viên thuộc đội tuyển quốc gia như: Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai, Phạm Thị Hồng Lệ, Hoàng Thị Ngọc Hoa… Tại Tiền Phong Marathon 2023, các VĐV sẽ được trải nghiệm cung đường đua độc đáo hàng đầu Việt Nam ở miền biên cương địa đầu tổ quốc, với những bản làng dân tộc đậm đà bản sắc, băng qua phiên chợ vùng cao, thưởng thức những sản vật độc đáo của người dân bản địa

https://img.bibpix.net/photos/sample/641e75a3fa0e01e69f03c09c/80128a4b3b16dd2daac264decef99ed6.jpg?v=7

Hình ảnh các Hoa hậu Việt Nam cùng Nhà tài trợ chạy đồng hành khai mạc giải Tiền Phong Marathon 2023

Tại lễ khai mạc, Iron & Stone đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP Lai Châu và kỉ niệm chương của Ban tổ chức, ghi nhận những đóng góp cho sự thành công chung của giải. 

                                   Đại diện Iron & Stone nhận kỉ niệm chương của BTC

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Nhãn hàng Iron & Stone cho biết: “Chúng tôi rất hứng khởi khi được góp mình vào sự thành công giải chạy marathon hàng đầu Việt Nam, Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm nay. Thông qua hoạt động tài trợ này chúng tôi mong muốn truyền tải thông điệp và tinh thần của Iron & Stone – “Sống trọn đam mê, Khẳng định bản lĩnh”, đến gần hơn với mọi người. Không chỉ góp phần nâng cao sự quan tâm của cộng đồng đến lối sống lành mạnh, tích cực vận động thể chất, còn khuyến khích các runners cháy hết mình với đam mê để chinh phục thử thách trên các cung đường và đạt thành công. TPM cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi đưa các sản phẩm của Iron & Stone đến gần hơn với người tiêu dùng nói chung, đặc biệt là nam giới.” 

Một số hình ảnh tại sự kiện của nhãn hàng

Iron & Stone phát mẫu dùng thử (sampling) đến gần 3.000 VĐV, cổ động viên và người dân Lai Châu

 

Phướn có Logo Iron & Stone xuất hiện trên các cung đường chạy chính của giải

                                    Logo Iron & Stone xuất hiện trên nhiều banner, backdrop diễn ra tại giải

Cùng Iron & Stone nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng của giải Tiền phong Marathon 2023 tại: https://fb.watch/jC2dT6Hn1J/

Theo LIXCO