Nước lau sàn On1: Đưa mùi hương spa về nhà bạn
POSTED_DATE: 09/09/2020 08:13:20
Nước lau sàn On1: Đưa mùi hương spa về nhà bạn - Ảnh 1.

 

 

Không chỉ sạch mà còn thơm

Một số chị em cho rằng chỉ cần quét hết bụi bẩn và lau nước vài lần thì sàn nhà đã đủ sạch. Thế nhưng, nếu không sử dụng nước lau phù hợp, sàn nhà chẳng những không loại được vi khuẩn mà còn kém thơm, dễ ngã màu.

Nắm bắt nhu cầu này, On1 đã cho ra đời hai dòng nước lau sàn độc đáo với mùi hương lấy cảm hứng từ chính hương thơm đặc trưng tại các spa, yếu tố góp phần không nhỏ làm hài lòng chị em từ cảm giác thư giãn, sảng khoái.

Những loại tinh dầu tự nhiên được yêu thích như sả, đinh hương và hoắc hương nay đã được On1 đưa vào dòng sản phẩm lau sàn cao cấp. Giờ đây, bạn có thể mang không gian spa về nhà chỉ sau vài bước đơn giản là pha - vắt - lau.

Ngoài việc đảm bảo vệ sinh cho không gian sống, tinh dầu sả hay đinh hương, hoắc hương còn góp phần giúp bạn thư thái hơn, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Thêm nhiều điều thú vị từ nước lau sàn On1

Vì là hương thơm chứa tinh dầu tự nhiên nên nước lau sàn On1 có khả năng đuổi muỗi, kiến và côn trùng, giúp sàn nhà vừa sạch vừa thơm. Điều quan trọng giúp nước lau sàn này ghi điểm trong lòng bà nội trợ chính là mức độ an toàn đối với trẻ em.

Với tỷ lệ cao tinh dầu tự nhiên cao cấp, nước lau sàn On1 không gây kích ứng da, rất phù hợp với nhà nuôi trẻ nhỏ vì các bé rất thích bò và chơi trên sàn nhà sạch mát.

Combo nước lau sàn mới của On1 – trợ thủ đắc lực cho chị em nội trợ

Bộ đôi nước lau sàn On1 có thể sử dụng cho nhiều loại sàn từ phổ thông như gạch men, simili cho đến sang trọng như sàn đá hoa cương, sàn gỗ, giúp bảo vệ mặt sàn, không gây bào mòn, phai màu.

Đặc biệt, nước lau sàn On1 còn có ưu điểm nhanh khô, không nhờn rít, trơn trượt, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.