NƯỚC LAU ĐA NĂNG GỐC THỰC VẬT, XU HƯỚNG TẤT YẾU CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG
POSTED_DATE: 28/04/2023 08:10:38

Sản phẩm có nguồn gốc thực vật là gì?

Sản phẩm “gốc thực vật” (plant-based) là dòng sản phẩm có các thành phần nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, rau củ quả… Đây là các nguyên liệu lành tính và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh các sản phẩm tự làm thủ công tại nhà, nhiều nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ hiện đại để đưa nguyên liệu thiên nhiên vào cuộc sống hàng ngày một cách đơn giản. Nhờ các thành phần thiên nhiên, sản phẩm gốc thực vật thường có các đặc điểm sau đây:

  • Chú trọng hàng đầu yếu tố “an toàn cho sức khỏe”
  • Ghi rõ tỷ lệ % thành phần nguyên liệu gốc thực vật
  • Không mùi hoặc mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm Nước lau đa năng gốc thực vật?

Tránh hóa chất độc hại

Các sản phẩm gốc dầu mỏ thường chứa nhiều hóa chất có thể gây hại cho thần kinh, đột biến, dị tật ở thai nhi, rối loạn nội tiết… Thói quen sử dụng hóa chất độc hại cũng chính là một trong những mà bạn không hề hay biết.

Nhiều hóa chất độc hại có sức hấp dẫn khó cưỡng với mùi hương quyến rũ nhưng lại là những… cực kỳ nguy hiểm. Vì thế sản phẩm Nước lau đa năng On1 với thành phần 97% gốc thực vật lành tính, không mùi, không chứa hóa chất gây hại, không chất tẩy nhân tạo và màu nhuộm là lựa chọn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Giảm nguy cơ bị dị ứng

Các sản phẩm tẩy rửa thông thường thường chứa các thành phần như formaldehyd, chlorine, glutaraldehyd và nhiều thành phần khác có nguy cơ gây kích ứng đường hô hấp. Trong khi đó, khi sử dụng các sản phẩm gốc thực vật sẽ giúp bạn giảm khả năng gặp các trường hợp trên một cách hiệu quả. 

Bảo vệ làn da nhạy cảm

Tình trạng tiếp xúc với một số thành phần trong các sản phẩm làm sạch hàng ngày có thể gây kích ứng da. Nếu có làn da nhạy cảm, bạn nên lưu ý một số thành phần sau đây trên sản phẩm:

• Formaldehyde: Đây là hóa chất trong chất tẩy rửa gia dụng có thể gây kích ứng da và các vấn đề da liễu.

• Chlorine: Đây cũng là một loại hóa chất phổ biến trong chất tẩy rửa và khử trùng có thể ăn mòn da.

Young mother with little daughter exercise on fitness ball Free Photo

Trẻ em và phụ nữ nên sử dụng các dòng sản phẩm gốc thực vật vì đây thường là nhóm có làn da nhạy cảm nhất

An toàn cho trẻ nhỏ

Hóa chất độc hại trong sản phẩm có thể khiến bé yêu dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe hơn người lớn do sức đề kháng yếu. Thậm chí, nhiều hóa chất (ví dụ như clo và amoniac) có thể hết sức nguy hiểm khi trộn lẫn với nhau có khả năng gây ngộ độc qua đường tiêu hóa.

Ngôi nhà sẽ là nơi an toàn cho trẻ nhỏ khi bạn thay thế các sản phẩm chứa hóa chất độc hại bằng sản phẩm gốc thực vật lành tính như Nước lau đa năng On1.

Thân thiện môi trường

Môi trường là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài mà chúng ta thường dễ bỏ quên nhất. Nhiều sản phẩm tẩy rửa thông thường gây hại cho môi trường vì các thành phần hóa chất nguy hiểm làm từ các tài nguyên không tái tạo như dầu mỏ.

Khi lựa chọn các dòng sản phẩm gốc thực vật – Nước lau đa năng On1, bạn không những tránh được những tác hại trước mắt mà còn bảo vệ sức khỏe lâu dài cho nhiều thế hệ trong tương lai.

Nước lau đa năng On1 – Sạch bề mặt, dịu nhẹ từ thiên nhiên

Với thành phần 97% gốc thực vật (97% plant based), không chứa chất độc hại, kết hợp cùng hương thơm Bamboo Charcoal dịu mát, nước lau đa năng On1 ghi điểm trong mắt các chị em nội trợ nhờ sự lành tính và an toàn. Không chỉ tẩy sạch vết bẩn trên các bề mặt thông thường, đúng như tên gọi “Nước lau đa năng”, sản phẩm của On1 có thể sử dụng để tẩy đa dạng vết bẩn trên nhiều bề mặt như: gạch men, bê tông, đá nhân tạo, thép không gỉ, sàn gỗ công nghiệp, inox, nhựa... và trả lại vẻ ngoài sạch sáng bóng cho vật dụng mà không gây ăn mòn bề mặt

Sản phẩm hiện đã được bày bán ở các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc hoặc mua sắm online 

TẠI ĐÂY

Đừng quên theo dõi chuyên mục #Blogchiase thường xuyên để cập nhật thêm nhiều mẹo vặt và lưu ý về chăm sóc nhà cửa nhé!

Nguồn: gaxy.vn + On1Vietnam