Nước giặt kháng khuẩn thu hút người tiêu dùng
POSTED_DATE: 29/12/2022 15:00:57

Vi khuẩn sinh ra từ ô nhiễm môi trường, không khí hay bụi bẩn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, còn gây hại cho cơ thể thông qua quần áo. Do đó, kháng khuẩn cho áo quần được nhiều người quan tâm.

Đừng để vi khuẩn vô tình tấn công gia đình

Ô nhiễm không khí, bụi đất, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt chính là nơi trú ngụ cho các loại vi khuẩn. Ngoài ra trong không khí cũng chứa một số virus gây bệnh.

Nước giặt kháng khuẩn thu hút người tiêu dùng - 1

Ngoài tiếp xúc trực tiếp với các loại vi sinh vật qua đường hô hấp và đường miệng, quần áo cũng là môi trường cho vi khuẩn, virus bám vào. Vì vậy khi chọn mua bột giặt và nước giặt, nhiều người còn tìm hiểu về thành phần của sản phẩm, có thành phần kháng khuẩn hay không; khả năng loại bỏ vi khuẩn khỏi quần áo và ngay cả trong máy giặt.

On1 - Tăng khả năng kháng khuẩn từ tinh dầu thiên nhiên

Nhận thức được nguy cơ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có thể đến từ chính quần áo mặc hàng ngày, thương hiệu On1 đã nghiên cứu dòng nước giặt kháng khuẩn thế hệ mới. Tinh dầu thiên nhiên được xem là giải pháp kháng khuẩn vừa hiệu quả, vừa lành tính được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chính bởi điều đó, On1 không ngừng nghiên cứu để bổ sung tinh dầu thiên nhiên vào trong sản phẩm để đảm bảo phát huy tối đa nhất công dụng kháng khuẩn. Sau nhiều công trình nghiên cứu, một trong số các loại tinh dầu thiên nhiên được On1 tin tưởng lựa chọn là cỏ hương bài, cam, bưởi.

Cả 3 loại tinh dầu này đều là những nguyên liệu quen thuộc trong y học Việt Nam từ xa xưa. Trong đó, cỏ hương bài là tinh dầu từ rễ cây có tác dụng khử trùng, tiêu độc; tinh dầu được chiết xuất từ vỏ cam ngọt có khả năng kháng khuẩn, khử mùi; tinh dầu bưởi ngoài kháng một số vi khuẩn và nấm, còn có hương thơm dịu nhẹ hỗ trợ giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần... "Việc kết hợp sử dụng tinh dầu 100% thiên nhiên vào công thức nước giặt kháng khuẩn bên cạnh các công nghệ tiên tiến hiện đại, sản phẩm nước giặt On1 đã chứng minh được khả năng loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn thường gặp, dựa trên kết quả kiểm nghiệm các vi khuẩn: S.aureus, P.aeruginosa, S.typhi, E.coli trong điều kiện thí nghiệm", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Nước giặt kháng khuẩn thu hút người tiêu dùng - 2

Với nỗ lực đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, On1 cho ra đời 3 dòng sản phẩm với những ưu điểm riêng, đáp ứng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Theo đại diện doanh nghiệp, ngoài khả năng sạch khuẩn 99,9%, nhãn hàng đã kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất.

Hiện tại, On1 đã cho ra mắt trên thị trường 3 dòng sản phẩm bao gồm: nước giặt On1 Matic hương Garden of fame, Nước giặt xả On1 "2 trong 1" hương Bamboo Charcoal và Nước giặt On1 chống lem màu hương Fresh Sakura.

Với công nghệ Ultra protect cải tiến mới, không hoạt chất Lauryl Sulphate, nước giặt Matic On1 là dòng sản phẩm chuyên dụng cho máy giặt cửa trước, tạo ít bọt, ngăn bọt tràn vào vi mạch giúp kéo dài tuổi thọ máy giặt, góp phần giặt sạch và loại bỏ vi khuẩn trên quần áo lẫn trong lồng giặt.

Dòng nước giặt xả On1 "2 trong 1" kết hợp giặt xả tiết kiệm thời gian, là sản phẩm thích hợp cho người nội trợ có thói quen giặt tay hoặc sử dụng máy giặt cửa trên. Với thành phần thiên nhiên, sản phẩm Nước giặt xả On1 "2 trong 1" khá lành tính với da tay, đồng thời với công nghệ Active Care đột phá, sản phẩm giúp áo quần trở nên mềm mại và dễ ủi hơn ngay trong 1 bước giặt.

Dòng nước giặt On1 Chống lem màu hứa hẹn là giải pháp tối ưu cho các bà nội trợ. Với công nghệ Color Block tăng khả năng chống lem màu, người nội trợ tiết kiệm thời gian phân loại quần áo màu, đồng thời sản phẩm giúp hỗ trợ bảo toàn màu sắc sợi vải, áo quần.

Chị Nguyễn Hòa (quận Bình Thạnh, TPHCM) chia sẻ: "Tôi biết đến và sử dụng nước giặt kháng khuẩn On1 từ đầu năm. Tôi đánh giá cao mùi hương tinh dầu từ sản phẩm, thơm và dễ chịu. Trong thời gian vừa qua, sau Covid-19 đến cúm mùa đi kèm là các loại bụi bẩn bám vào vải, có nước giặt khử khuẩn, tôi cũng yên tâm phần nào về quần áo gia đình mặc hàng ngày".

Theo đại diện doanh nghiệp, trong quá trình sản xuất và cung cấp ra thị trường, nước giặt On1 nhận được đánh giá tích cực của người tiêu dùng. Sản phầm không những hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, còn được ứng dụng công nghệ tinh dầu thiên nhiên kháng khuẩn. Ngoài đảm bảo yếu tố làm sạch bụi bẩn, On1 góp phần mang đến giá trị an toàn khi sử dụng và bảo vệ sức khỏe cho người mặc.

Thông tin về sản phẩm nước giặt On1

Fanpage: https://www.facebook.com/On1Vietnam

Website: https://lixco.com/san-pham/san-pham-on1-21.html

Khách hàng mua sắm nước giặt On1 trên sàn thương mại điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/lixco_vietnam

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/lixco-vietnam

Vi khuẩn tồn tại ở môi trường xung quanh và trên quần áo mà mắt thường không nhìn thấy (Ảnh minh họa: Shutterstock).Nước giặt On1 hỗ trợ kháng khuẩn từ tinh dầu thiên nhiên (Ảnh: On1 Vietnam).