Nước giặt kháng khuẩn giúp bảo vệ gia đình
POSTED_DATE: 30/11/2022 13:24:15

Nhiều người nội trợ ưu tiên nước giặt ứng dụng công nghệ kháng khuẩn của On1 vì quần áo luôn sạch, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Đại diện On1 cho biết sự kiện ra mắt dòng gel, dung dịch rửa tay sát khuẩn đầu năm 2020 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của nhãn hàng. vừa đồng hành cả nước chống dịch, vừa kịp thời đáp ứng nhu cầu khan hiếm của thị trường với giá bình ổn.

"Dấu mốc này cho thấy chúng tôi đã, đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình: đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, bảo vệ họ trên mọi hành trình", đại diện nhãn hàng tiết lộ. Từ đó, các chuyên gia nhận ra vấn đề kháng khuẩn trên quần áo mặc hàng ngày rất cần thiết, nhất là các loại vi khuẩn, virus như Covid-19, bào tử nấm, khuẩn than, uốn ván... từ môi trường có thể bám dính quần áo.

Nhận thức rõ nguy cơ từ các vấn đề trên, công nghệ sản xuất nước giặt của các thương hiệu hàng đầu thế giới nói chung và On1 nói riêng đã có bước tiến mới. Trong đó, khả năng kháng khuẩn cao, loại bỏ vi sinh vật gây hại sức khỏe là ưu tiên hàng đầu.

Vi khuẩn, nấm mốc gây hại có thể bám vào quần áo, vải vóc dù được giặt sạch. Nguồn: Shutterstock - On1
Vi khuẩn, nấm mốc gây hại có thể bám vào quần áo, vải dù được giặt sạch. Ảnh: Shutterstock - On1Vietnam

Theo đại diện nhãn hàng, trong quá trình thử nghiệm, nước giặt thế hệ mới đạt tỷ lệ sạch khuẩn cao, loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn trên vải vóc và trong lồng giặt, quần áo thơm mát hơn.

"Tỷ lệ 99,9% trên đã được Vinacontrol - Trung tâm phân tích và thử nghiệm 2 kiểm định. Với hướng đi mới trong sản xuất nước giặt, công nghệ kháng khuẩn được ứng dụng giúp quần áo, vải dệt loại bỏ hầu hết vi sinh vật. Đó là một trong những yếu tố giúp xây dựng gia đình mạnh khỏe, an toàn - điều chúng tôi luôn hướng tới", đại diện nhà sản xuất cho hay.

Hiểu mong muốn của các gia đình, đơn vị giới thiệu ba dòng sản phẩm với ưu điểm riêng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

Nước giặt On1 hai trong một là sự kết hợp giặt xả tiết kiệm thời gian, thích hợp cho giặt tay và máy cửa trên. Với công nghệ Active Care đột phá, sản phẩm hỗ trợ áo quần mềm mại, dễ ủi.

Dòng nước giặt chống lem màu với công nghệ Color Block là giải pháp đắc lực cho các bà nội trợ, tiết kiệm thời gian phân loại quần áo, bảo toàn màu sắc sợi vải, bền đẹp.

Nước giặt On1 Matic hai trong một chuyên dụng cho máy giặt cửa trước với công nghệ Ultra protect cải tiến mới, không hoạt chất Lauryl Sulphate, ít bọt, ngăn bọt tràn vào vi mạch kéo dài tuổi thọ máy.

[CaptionNước giặt On1 tăng cường khả năng kháng khuẩn từ tinh dầu thiên nhiên. Nguồn: On1 Vietnam
Nước giặt On1 tăng cường khả năng kháng khuẩn từ tinh dầu thiên nhiên. Ảnh: On1 Vietnam

Một trong các thế mạnh của On1 là tăng cường khả năng kháng khuẩn với tinh dầu 100% từ thiên nhiên lành tính gồm: hương bài, cam, bưởi... Hương thơm dịu nhẹ tạo sự khoan khoái cho người mặc.

"Hương Fresh Sakura trong dòng chống lem màu mang đến cảm giác ngọt ngào, lôi cuốn. Hương Garde of Fame của Matic On1 dịu nhẹ, tươi mới như hòa mình vào thiên nhiên. Hương Bamboo Charcoal của sản phẩm nước giặt hai trong một lại thanh mát, tỏa sáng mọi nơi và dễ thu hút đám đông", đại diện nhãn hàng lý giải.

Xem chi tiết tại Facebook, website và gian hàng thương mại điện tử trên Shopee.vn, Lazada.

Nguồn: vnexpress