Hệ thống phân phối

Hệ THỐNG
PHÂN PHỐI

Lixco định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

KÊNH MT

Sau 48 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Lix nhận ra rằng không chỉ tập trung vào kênh GT mà còn phải tận dụng kênh MT. Vì vậy Lix đã tham gia vào kênh MT, cho tới nay Lix đã có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị lớn như: Co.opmart, Vinmart, Big C, Bách hóa Xanh, MM Mega Market, Lotte, Aeon, Satra, Emart, Simply Mart, Lan Chi Mart,.. nhằm mục đích mở rộng thị trường để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng kịp thời và nhanh chóng nhất.

KÊNH GT

Với sự phát triển lâu đời và sự nổ lực không ngừng nghỉ của những con người Lix, hiện nay Lix đã có 168 nhà phân phối với hơn 70.000 điểm bán hàng trên khắp cả nước. Với độ phủ sống mạnh mẽ, Lix mong muốn sẽ đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí nhất.

KÊNH HORECA

Cho đến hiện nay Lix đang tham gia vào kênh Horeca, nhằm phát triển thêm mạng lưới bán hàng trực tiếp đến các hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.. Với mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng, Lix vẫn đang cố gắng không ngừng để hoàn thiện cũng như phát triển hệ thống phân phối..

KÊNH XUẤT KHẨU

Song song với sự phát triển ở thị trường nội địa, Lix vẫn không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu. Kết quả mang về thành công vượt trội với hơn 20 thị trường xuất khẩu chính: Cambodia, Philippines, Togo, Triều Tiên, Mông Cổ, Brunei,.. Công ty còn sản xuất sản phẩm OEM cho một số thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Philippines, New Zealand, Úc, Malaysia, Đài Loan, Mông Cổ, Singapore, Hàn Quốc, Pakistan... Đáng nói nhất là Lix chinh phục được thị trường Nhật Bản - vốn nổi tiếng là khó tính với các yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Điều này cho thấy Lix đang trên đà phát triển không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài.